HITEVENT.COM เว็บไซต์ที่จะทำให้วงการช้อปออนไลน์สะเทือน!!!


                                คุณกัลยา คุณานันทกุล นักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรง ปั้นธุรกิจใหม่ HITEVENT.COM พร้อมเปิดตัวเข้าลุยตลาดโลกออนไลน์ ด้วยคอนเซ็ปต์งานแสดงสินค้าออนไลน์ ง่ายแค่ปลายนิ้ว แพลตฟอร์มที่ยกงานแสดงสินค้าทุกประเภทมาไว้ให้เลือกชม เลือกช้อปมากมายบนโลกออนไลน์ พร้อมกิจกรรมหลากหลายทางเลือกใหม่มาแรง
ที่นักช้อปออนไลน์ต้องไม่พลาด! งานแสดงสินค้าตอบ
โจทย์ตรงใจคนยุคดิจิตัล สอดคล้องนโยบายรัฐดันไทยแลนด์ 4.0 และไม่ต้องเดินทางให้ยุ่งยาก ชมงานช้อปง่ายแค่ปลายนิ้ว คุณกัลยา คุณานันทกุล ประธานบริษัท ฮิตอีเวนต์ จำกัด จับมือกับสมาคมของขวัญ ของชำร่วยไทยและของตกแต่งบ้าน ร่วมกันจัดงานแถลงข่าวการเปิดงานและการประชุมเตรียมความพร้อมผู้ร่วมแสดงสินค้า Gift Expo 2017 Happy Gift Fest ในวันพุธที่ 15 พฤศจิกายนนี้ ณ โรงแรม S31 สุขุมวิท โดยกล่าวว่า ในช่วงปลายปีซึ่งเป็นไฮซีซั่นสำหรับผู้บริโภคที่จะเลือกซื้อ ของขวัญของฝากและของที่ระลึกในช่วงเทศกาลใกล้ปีใหม่ที่จะถึงนี้ ฮิตอีเวนต์ จึงเตรียมความพร้อมและเสริมกลยุทธ์ให้กับผู้ประกอบการเพื่อเตรียมลุยและรับออเดอร์การช้อปปิ้งสร้างยอดขาย ให้เติบโตผ่านช่องทางออนไลน์อีกทางหนึ่ง ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน ที่ต้องการความสะดวกรวดเร็ว ประหยัดเวลาการเดินทาง ได้สินค้าและบริการที่ตรงกับความต้องการ พร้อมเติมความสุขให้ทุกคนในครอบครัว โดยงาน Gift Expo 2017 Happy Gift Fest จะจัดขึ้นและเปิดให้ผู้บริโภคและผู้ที่สนใจได้เข้ามาช้อปออนไลน์ในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ โดยมีกิจกรรมดี ๆ ให้ผู้ซื้อสามารถเลือก ส่งการ์ดและของขวัญเซอร์ไพรส์ให้เพื่อนหรือคนรู้ใจได้ในงาน พร้อมเลือกสินค้าคุณภาพส่งออก สินค้าพิเศษที่มีเฉพาะงานนี้ ผู้มาเยี่ยมชมงานลุ้นโชคด้วยวงล้อนำโชคได้ทุกวันและกิจกรรมร่วมสนุกอีกมากมาย

     คุณกัลยา คุณานันทกุล กล่าวว่า หลังจากที่บริษัทฯ ได้เปิดงานไทยหนีเที่ยวเป็นงานแรกในเดือนกันยายนที่ผ่านมาและได้กระแสตอบรับดีมากเกินเป้าที่ตั้งไว้ จึงคาดว่าธุรกิจงานเอ็กซ์โปออนไลน์ของ Hitevent.com จะเป็นที่ทราบถึงผู้ประกอบการ และเป็นที่รู้จักของกลุ่มเป้าหมายในกลุ่มคนวัยทำงาน และผู้บริโภคที่ชอบช้อปออนไลน์ในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งตลาดนี้ยังเติบโตได้ อีกมาก เนื่องจากตอบโจทย์ผู้บริโภคในยุคดิจิตัล ที่ต้องการความรวดเร็ว ความสะดวกสบาย ลดขั้นตอนความยุ่งยากและปัญหาการจราจร ที่สามารถทดแทนด้วยเทคโนโลยีที่ฉับไว ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปที่การช้อปออนไลน์ จะเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ของการชมงานแสดงสินค้าหรือบริการ  สามารถเลือกช้อปบนสมาร์ทโฟนแทนการเดินทาง พร้อมสร้างความมั่นใจให้ผู้บริโภคเสริมยอดขายให้ผู้ประกอบการ มีแผนผนึกกำลังจัดโปรโมชั่นกับพันธมิตรทางธุรกิจชั้นนำหลายแห่งทั่วประเทศในอีกหลายๆงานต่อไป