ฮิตอีเวนต์ งานแสดงสินค้าออนไลน์ ในรายการคุยข่าว 10 โมง


           เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2560 เวลา 10.00 น. คุณกัลยา คุณานันทกุล ประธานบริษัท ฮิตอีเวนต์ จำกัด ได้พูดคุยถึงการเปิดตัวเว็บไซต์งานแสดงสินค้าออนไลน์ HITEVENT.COM ภายใต้แนวคิด “งานแสดงสินค้าออนไลน์ ง่ายแค่ปลายนิ้ว” ในรายการคุยข่าว 10 โมง

            HITEVENT.COM เว็บไซต์ผู้จัดงานแสดงสินค้าออนไลน์  ที่ผู้ซื้อและผู้ขายจะมาพบกันอย่างไร้พรมแดน สร้างความสะดวกสบายให้กับทุกฝ่าย ง่ายขึ้น และสะดวกขึ้น HITEVENT.COM เกิดจากประสบการณ์ของผู้ประกอบการ  ที่ต้องการเพิ่มยอดขาย และเพิ่มช่องทางการตลาดในการประชาสัมพันธ์สินค้า  แต่มีข้อจำกัดในเรื่องของงบประมาณ และทรัพยากรต่าง ๆ   และหลายครั้งงานแสดงสินค้า ก็เป็นทางเลือกที่ดีในการพาผู้ประกอบการให้ได้เจอกับผู้บริโภคโดยตรง

            ขณะเดียวกัน  ยังเป็นการช่วยให้ผู้บริโภค  ที่ต้องการสินค้าที่มีคุณภาพในราคาถูก ซึ่งส่วนใหญ่มักจะเป็นโปรโมชั่นที่มีเฉพาะในงานแสดงสินค้า แต่ในการเดินทางไปร่วมงานกลับมีอุปสรรคมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสถานที่จัดงานไกล การเดินทางไม่สะดวก รถติด หาที่จอดรถยาก ไปถึงแล้วก็ต้องเบียดกับคนอื่น ๆ อีกมากมาย กว่าจะได้สินค้าที่ถูกใจมาแต่ละครั้งก็มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงอื่นเกิดขึ้นด้วย และการจัดงานในลักษณะนี้ยังจำกัดโอกาสของผู้ซื้อที่อาจจะอยู่ไกลจากพื้นที่จัดงาน

             โดยเว็บไซต์  hitevent.com  จะเปิดทำการอย่างเต็มรูปแบบในวันที่ 21 กันยายน  เป็นต้นไป ในชื่องาน “ไทยหนีเที่ยว” ซึ่งมีแพ็คเกจ ที่พักและบริการต่าง ๆ ในราคาพิเศษ พร้อมเนื้อหาสาระเกี่ยวกับการท่องเที่ยวในรูปแบบต่าง ๆ ก็จะปรากฏขึ้นให้นักช็อปได้ช็อปแบบสุดคุ้ม สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ thaineetiew.hitevent.com เพื่อได้สิทธิ์จองดีลพิเศษที่มีจำนวนจำกัดก่อนใคร

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : HITEVENTOFFICAL

LINE : @hitevent โทร. 02-385-1345, 084-499-9490, 090-995- 6505